Sitala จะอยู่ใน H1-Key ค่ายเพลง K-pop กล่าว

quote

Sitala จะอยู่ใน H1-Key ค่ายเพลง K-pop กล่าว 

สิตาลา วงษ์กระจ่าง ลูกสาวของนักแสดงผู้ล่วงลับ และ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป H1-Key ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ แม้จะเรียกร้องให้โซเชียลมีเดียของไทยแบนเธอก็ตาม ผู้จัดการวงกล่าว .

บริษัท Grandline Group (GLG) ค่ายเพลงของเกาหลีใต้ให้ความเห็นเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าว ได้ตัดสินใจที่จะ "ไม่เปลี่ยนสมาชิกของกลุ่ม"
 

บริษัทกล่าวว่า ไม่สามารถให้สิตาลารับผิดชอบต่อ "บนพื้นฐานของการตัดสินใจและการกระทำในอดีตของบิดาของเธอซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของเธอ"

 

 

แคมเปญแฮชแท็ก #banSITALA และ #BanLuknang ติดเทรนด์โซเชียลไทย หลัง GLG โปรโมทเกิร์ลกรุ๊ปเมื่อวันที่ 29 พ.ย.

GLG เสริมว่าการตัดสินใจของสิตาลาในการเรียกพ่อของเธอเป็นแบบอย่างนั้นไม่เกี่ยวข้องกับมุมมองทางการเมืองของวงศ์กระจ่าง แต่เป็นการแสดงความเคารพต่อเขาในฐานะพ่อแม่ นักแสดง และผู้กำกับ

บริษัทกล่าวว่าเธอเจ็บปวดและเต็มไปด้วยความสำนึกผิดเนื่องจากความกังวลที่เพิ่มขึ้นในบ้านเกิดของเธอ ซึ่งทำให้หน่วยงานเข้าใจสังคมไทยมากขึ้น

“สิตาลาที่เรารู้จักนั้นเป็นคนสุภาพและขยันขันแข็ง” บริษัทกล่าวพร้อมกล่าวคำปราศรัย

เธอภาคภูมิใจในประเทศบ้านเกิดของเธอ และ “เห็นคุณค่าและรักวัฒนธรรมของเธออย่างแท้จริง” เธอกล่าวเสริม โดยบอกว่าเธอต้องการสร้างเกียรติให้คนไทย

บริษัทเรียกร้องให้ผู้คนสนับสนุนเธอในขณะที่เธอทำงานอย่างหนักในต่างประเทศเพื่อเติมเต็มความฝันของเธอ

ค่ายเพลงกล่าวว่ากำลังดำเนินการอย่างระมัดระวังเนื่องจากอารมณ์ที่หลากหลายที่ผู้คนรู้สึกเกี่ยวกับนักร้องที่มีความสัมพันธ์กับพ่อของเธอ โดยระบุว่าได้คำนึงถึงบริบททางประวัติศาสตร์ การเมือง เศรษฐกิจ และสังคมเพื่อให้เข้าใจสถานการณ์ดีขึ้น

สุดท้ายนี้ GLG ขอโทษผู้ที่รู้สึกเจ็บปวดจากความคิดเห็นหรือการกระทำใดๆ ของนักร้อง และแสวงหาความเข้าใจจากพวกเขา ในขณะเดียวกันก็หวังสันติภาพและความเจริญรุ่งเรืองในประเทศไทย

สิตาลาเริ่มโต้เถียงกันก่อนที่เธอจะเดบิวต์ เนื่องจากชาวเน็ตพบว่าเธอและครอบครัวได้เข้าร่วมการชุมนุมของคณะกรรมการปฏิรูปประชาธิปไตยประชาชน (กปปส.) ในปี 2556-2557 ซึ่งนำไปสู่การรัฐประหาร 2557

ความโกรธแค้นเธอแผ่ขยายไปทั่วประเทศไทยเพื่อรวมกลุ่มและบุคคลอื่นๆ จากทั่วโลก

 

ที่มา https://www.bangkokpost.com/life/arts-and-entertainment/2228959/sitala-to-stay-in-h1-key-says-k-pop-record-label

 

ทดลอง Lucabet มีโปรสุดปังมากมาย

 

ผู้ส่ง pheemthai| 09 ธค. 2564 เวลา 17:03 น.| 0| 421
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam

 


 

Copyright © 2012 NP PARK & NP PARK VILLE. All right reserved. Powered by www.neo-ict.com
เวลาประมวลผลเพจ 0.0303330421 วินาที (7 quries.)